DU HỌC NHẬT BẢN HOA ANH ĐÀO MIỄN PHÍ 100% PHÍ TƯ VẤN DU HỌC - KHI CÓ VISA HỌC SINH mới phải đóng tiền cho nhà trường Nhật bản.
II, Dạy tiếng Nhật:
1, Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO

+ Hiện là liên doanh dạy tiếng Nhật đầu tiên (hoạt động từ năm 2001 đến nay) & duy nhất tại Việt nam, được Nhà nước cấp GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ số 2197/GP ngày 2/4/2001.

+ Trung tâm tiếng Nhật Hoa Anh Đào đang cung cấp các học sinh, kỹ sư & công nhân Việt nam thạo tiếng Nhật cho các nhà trường tại Nhật bản, các doanh nghiệp Việt nam & Nhật bản trên địa bàn TP. Hà nội.

+ Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO đang thực hiện dạy các chương trình tiếng Nhật: hội thoại hàng ngày 72 giờ, 120 giờ, 240 giờ (3 tháng), tiếng Nhật cơ bản 480 giờ (6 tháng) và tiếng Nhật chuyên sâu 960 giờ (12 tháng) cho mọi đối tượng có nhu cầu. Thực hiện giảng dạy là các giáo viên người Nhật bản, trợ giảng là các giáo viên Việt nam. Thời gian học phổ biến là 4 giờ/ngày & 5 ngày/tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu, trong giờ hành chính.

+ Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO cũng cung cấp chỗ ở cho học viên tại ký túc xá Công ty HOA ANH ĐÀO với các dịch vụ: Vệ sinh, quét dọn, tắm nóng lạnh, giặt là, trông xe…Nhà ăn của Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO có thể phục vụ 120 lượt học sinh ăn cùng một giờ trong phòng máy lạnh công suất lớn & các thực đơn từ cơm bình dân sinh viên đến các món ăn cao cấp Việt nam, Á, Âu… & với giá phục vụ.

Cụ Vinh làm việc với Bác Hồ huyền thoại năm 1966

HĐQT liên doanh
Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO

Vợ chồng Giám đốc
Tiến thăm núi Phú sỹ

Trụ sở Công ty HOA ANH ĐÀO
& trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO
2, Đánh giá của công luận:
Bài viết 1: Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO - Thành công trong mô hình trường liên doanh.
(Bài viết của sách "30 năm quan hệ Việt Nam - Nhật Bản, NXB CTQG năm 2003”).
Nguyễn Nguyệt Minh, từng là học viên trường chuyên ngoại ngữ - Đại học sư phạm Ngoại ngữ Hà nội, hiện đang theo học năm thứ hai tại Trường Ngôn ngữ Thế kỷ XXI Topa ở thủ đô Tokyo, Nhật bản. Du học bằng con đường tự túc song Minh đã đạt được những thành tích rất cao trong học tập. Một trong những yếu tố giúp Minh đạt được thành công ấy chính là nhờ có vốn tiếng Nhật khá vững mà cô đã tích lũy được khi theo học tại Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO, liên doanh dạy tiếng Nhật đầu tiên tại Hà nội, Việt nam.
Từ bỏ vị trí của một cán bộ nhà nước, năm 1998, TS. Lê Minh Tiến – người đã từng theo học Master tại Nhật bản bằng nguồn học bổng do chính phủ Nhật bản cấp năm 1991, tiếp nhận vai trò Giám đốc Công ty Hoàng Lê – Một Công ty chuyên về các hoạt động hợp tác với các đối tác Nhật bản. “Nhật bản là một cường quốc về kinh tế, gần về địa lý và có nhiều điểm tương đồng về văn hóa với Việt nam”- Anh Tiến đã nói về nhận định của mình khi quyết định hợp tác kinh doanh với người Nhật và Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO là bộ phận quan trọng nhất hiện nay của Công ty.
Đưa công nghệ dạy tiếng Nhật của người Nhật vào Việt nam:
Tháng 6-2001, Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO chính thức tiến hành tuyển sinh và đào tạo tiếng Nhật. Trong bối cảnh dạy và học tiếng Nhật tại Việt Nam đang có xu hướng trỗi dậy mạnh mẽ bắt nhịp với các hoạt động đầu tư của người Nhật, sự ra đời của Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO được coi như một mô hình có nhiều tính ưu việt, góp phần đáp ứng nhu cầu của xã hội.
Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Hoàng Lê với Trường Ngôn ngữ Thế kỷ XXI Topa – một trong những trường ngôn ngữ có uy tín nhất của Nhật bản hiện nay. Trở thành người đi tiên phong trong việc xây dựng mô hình trường liên doanh dạy tiếng Nhật ở Việt nam có thể coi là quyết định táo bạo của giám đốc Lê Minh Tiến, song những kinh nghiệm mà anh có được khi học tập tại Nhật bản cũng như trong hợp tác làm ăn với các đối tác Nhật bản đã giúp anh đạt được những thành công đầu tiên.
Dù mới hoạt động nhưng hiệu quả mà Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO mang đến cho các học viên là điều không thể phủ nhận. Trong khi tiếng Nhật được dạy tại các trường đại học thường mang tính chuyên ngành và không phải ai cũng có khả năng được học tại đây, mặt khác tiếng Nhật được dạy tại một số ít các trung tâm ngoại ngữ hiện nay còn khá nhiều bất cập thì Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO đã biết kết hợp ưu điểm của hai mô hình trên. Đó là giảng dạy các chương trình tiếng Nhật thực hành, phục vụ mọi đối tượng trong môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp.

Chương trình học tại Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO
Chương trình A
Thời gian học : 2giờ/ngày x 3 ngày/tuần x 12tuần - Học phí : 1.500.000,VNĐ.
Thời gian học : 2giờ/ngày x3 ngày/ tuần x12 tuần - Học phí : 3.000.000, VNĐ.

Giáo trình: Shin Nihongo
Chương trình B
Thời gian học: 4giờ/ngày x 5ngày/tuần x 12tuần - Học phí : 5.900.000,VNĐ.
Giáo trình: Shin Nihongo No Kiso I & Chyukyu Kara Munabu Nihongo

Chương trình C
Thời gian học: 4giờ/ngày x 5ngay/tuần x 24tuần - Học phí : 12.000.000,VNĐ.
Giáo trình: Shin Nihongo No Kiso I, II & Chyukyu Kara Munabu Nihongo & Tiếng Nhật trong từng ngữ cảnh.

Những người đến xin học đa phần là học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông trung học có nguyện vọng học tiếng để đi du học Nhật bản. Ngoài ra, các sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường đại học trong cả nước muốn học tiếng để phục vụ cho công việc sau này, rồi những công nhân viên chức, người lao động có nhu cầu xuất khẩu lao động sang nước Nhật bản v.v.. Bất kể là đối tượng nào cũng đều được tiếp nhận sự dạy dỗ tận tình của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp người Nhật bản với những giáo trình và tài liệu học tập phong phú, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại.
Hàng năm trường tổ chức tuyển sinh định kỳ hai lần vào tháng 4 và tháng 10. Số lượng học sinh ngày càng đông. Với 6 lớp học mỗi ngày theo hai ca sáng và chiều, trường có thể nhận dạy tối đa 300 học sinh/ngày. Trên thực tế, công suất các phòng học được khai thác gần như tối đa. Đây có thể coi là một minh chứng cho chất lượng dạy và học của trường.
Một tác nhân làm nên tính chuyên nghiệp và thu hút học sinh đến học tại trường là đội ngũ giáo viên người Nhật bản được đào tạo chính quy được cử từ trường Topa sang chịu trách nhiệm giảng dạy chính, kết hợp với sự trợ giảng của giáo viên người Việt có trình độ chuyên môn cao. Nhờ đó, hơn 2 năm qua, hầu hết học sinh tốt nghiệp ra trường đều đạt kết quả rất khả quan, có thể sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp, giao dịch với người Nhật bản.

Giờ học tiếng Nhật với giáo viên chuyên nghiệp
người Nhật bản tại Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO

Nữ sinh Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO trong ngày lễ.
Giờ học tiếng Nhật với giáo viên
chuyên nghiệp người Nhật bản
tại Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO

Văn miếu_Quốc từ giám, Hà nội.

Giờ học sử dụng máy tính.

Giờ học tiếng Nhật với giáo viên
chuyên nghiệp người Nhật bản
tại Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO

Giám đốc Tiến & thầy trò
Trường Nhật ngữ KANRIN, Tokyo, Nhật bản