I, Giới thiệu: Liên tục tuyển sinh du học Nhật bản các khóa tháng 4, tháng 7, tháng 10 hàng năm - Học sinh tham gia du học Nhật bản tại Hoa Anh Đào KHI CÓ VISA HỌC SINH mới phải đóng tiền cho nhà trường Nhật bản.
1, Giới thiệu về Nhật bản

Japan

Nhật bản là một quốc đảo nằm ở phía Đông-Bắc châu Á với tổng diện tích 372.000 km2 và dân số khoảng 127 triệu người.

       4 đảo chính: Hokkaido, Honshu, Kyushu và Shikoku cùng các đảo nhỏ tạo nên hình cánh cung cho đất nước mặt trời mọc, với 72% diện tích là đồi núi phủ xanh cây cối & thảm thực vật. Phần còn lại là các đồng bằng nhỏ hẹp xen kẽ giữa các đô thị & vùng canh tác.

Cụ Vinh làm việc với Bác Hồ huyền thoại năm 1966

HĐQT liên doanh
Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO

Vợ chồng Giám đốc
Tiến thăm núi Phú sỹ

Trụ sở Công ty HOA ANH ĐÀO
& trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO

Japan

Giống Việt nam, thời tiết ở Nhật bản cũng phân ra 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu & Đông với khí hậu tương đối ôn hoà. Mùa xuân & mùa thu thời tiết dễ chịu nhưng mùa hè (tháng 6, 7, 8) rất nóng bức do gió từ Thái Bình Dương thổi đến & mùa đông (tháng 12, 1, 2) rất lạnh với gió từ Trung quốc thổi sang.

Japan

Sushi là món ăn rất phổ biến ở Nhật bản từ cơm và hải sản sống
Quần đảo Nhật bản dài theo chiều Bắc-Nam, địa hình phức tạp, lại có đặc điểm sai lệch lớn về khí hậu tuỳ theo địa phương như ở Hokkaido & phía biển Nhật bản của đảo Honshu tuyết rơi chồng chất. Người dân lợi dụng sự thay đổi khí hậu phong phú này để vui chơi các môn thể thao trên biển (nhảy dù, lướt ván ...) và thể thao mùa đông (trượt tuyết ...).
Nhật bản là quốc gia có nguồn nước chất lượng tốt & các cơ sở về nước hiện đại, hoàn chỉnh nên DHS có thể uống nước máy ở bất cứ đâu. Về sinh hoạt ẩm thực, giống người Việt nam, người Nhật ăn cơm là chính, rau, thịt, cá là phụ & các món ăn Nhật, Tây, Tầu hiện cũng rất phổ biến.
Văn hoá Nhật bản có truyền thống rất lâu đời, đa chủng & đa dạng, hoà quyện giữa phương Đông & phương Tây, giữa cũ & mới. Phụ nữ Nhật bản vừa thạo thổi cơm, cắm hoa, trà đạo, vừa thích đi xem phim 3D, tham gia tập luyện & thi đấu thể thao...

Japan


Japan

Ở đại học, DHS có thể học tập & nghiên cứu mọi lĩnh vực từ nông nghiệp đến công nghiệp, kinh doanh quốc tế ...
       Từ xa xưa, Nhật bản là nước nông nghiệp nhưng hơn một thế kỷ qua, các ngành công nghiệp đã phát triển nhanh chóng tuy Nhật bản rất nghèo về tài nguyên & không có khoáng sản, ngoài một ít than xấu ở Hokkaido & Kyushu, một ít quặng sắt, đồng, vàng, bạc, chì ở rải rác khắp đất nước.

Kỷ nguyên Minh Trị, bắt đầu từ năm 1868 đến hết 1911 đánh dấu giai đoạn phát triển thần kỳ của nền kinh tế Nhật bản trong lịch sử hiện đại hơn một thế kỷ qua của đất nước mặt trời mọc này. Trong thời kỳ này, nước Nhật đã có các bước đi nhằm đoạn tuyệt với chế độ phong kiến và đặt những cơ sở ban đầu cho sự phát triển kinh tế Tư bản chủ nghĩa sau này.
Thời kỳ từ 1912 đến 1936 đã đánh dấu những biến đổi kinh tế cơ bản của Nhật bản đặc biệt trong sản xuất công nghiệp nặng & hoá chất. Từ 1937 đến 1945, Nhật bản bị phá huỷ nặng nề do chiến tranh bắt đầu từ cuộc chiến với Trung quốc năm 1937 & kết thúc vào tháng 8/1945 với sự kiện Mỹ thả hai quả bom nguyên tử xuống hai thành phố Hiroshima & Nagasaki, san phẳng hai thành phố này & giết chết hơn 2 triệu dân Nhật bản vô tội.

Giám đốc Tiến tham gia Lễ hội ở Nhật Bản
khi du học tại Đại học Tổng hợp TOKYO.

Japan Japan

Japan

Sau chiến tranh thế giới thứ II, Nhật bản lại được biết đến với sự “Thần kỳ kinh tế” với: Cải cách ruộng đất, thủ tiêu tập trung kinh tế & dân chủ hoá lao động. Đến nay, Nhật bản là một trong những nước công nghiệp phát triển nhất thế giới.
Chúng tôi kính mời & đón chào các bạn đi du học ở Nhật bản – đất nước mặt trời mọc với núi Phú Sỹ & Hoa Anh Đào.
GIÁM ĐỐC CÔNG TY HOA ANH ĐÀO
TS. Lê Minh Tiến
Cựu DHS Việt nam tại Nhật bản
2, Giới thiệu Công ty HOA ANH ĐÀO
2.1. Khái quát:
SAKURA CORP. là cái tên ở ViệtNam được biết đến với chất lượng dịch vụ cao và luôn làm hài lòng khách hàng. SAKURA-CORP. cũng nổi tiếng với quy mô phát triển nhanh chóng, đa ngành và luôn hướng tới quyền lợi của đối tác, trước hết là những người đang sống, làm việc và kinh doanh cùng SAKURA CORP.
SAKURA CORP. còn hơn một cái tên, là một công ty đa ngành, nội địa và quốc tế với 3 lĩnh vực hoạt động chính:
       - Giáo dục & đào tạo.
       - Dạy tiếng Nhật &.
       - Phát triển nguồn nhân lực.
Sáng lập và là chủ tịch đầu tiên của SAKURA CORP. là nhà lão thành cách mạng Lê Tư Vinh - được nhà nước Việt nam tặng thưởng Huân Chương Độc Lập. Ông mất tháng 2 năm 1998. Con trai ông, TS Lê Minh Tiến thay ông điều hành Công ty và đang tạo ra kỷ nguyên phát triển mới của SAKURA CORP.
2.2. Tư duy & chiến lược kinh doanh của công ty: Tất cả vì một tương lai tươi sáng cho chúng ta, cho bạn hàng và xã hội.
2.3. Chính sách thị trường & bạn hàng: Hướng vào thị trường Nhật bản, xây dựng quan hệ kinh doanh thuỷ chung, bền vững với các bạn hàng Nhật bản.

2.4. Kết quả kinh doanh 1998 - 2016:

- Khẳng định được thương hiệu của HOÀNG LÊ CORP. & nay là SAKURA CORP. trên thị trường trong nước & quốc tế.

- Phát triển không ngừng các lĩnh vực & hiệu quả kinh doanh, thể hiện ở cơ sở vật chất bề thế & đầy đủ của công ty tại Trung tâm HOA ANH ĐÀO, xây dựng trên diện tích 14.000m2 đất ở xã Hải bối, huyện Đông anh, TP. Hà nội & liên doanh trong lĩnh vực Dạy tiếng Nhật & Phát triển nguồn nhân lực với các đối tác Nhật bản.

2.5. Kế hoạch kinh doanh trong 10 năm tới (2015-2025):

- Đào tạo đến 1000 lượt học viên/ năm các chương trình tiếng Nhật cơ sở 480h, nâng cao 960h & nghề các loại.

- Đưa được đến 750 học sinh & kỹ sư/ năm đi học tập nâng cao trình độ ở Nhật bản để tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung ứng cho sản xuất trong nước.
3,  Giới thiệu chính sách mới:
    Thực hiện thỏa thuận với các đối tác Nhật bản là các trường Nhật ngữ trực thuộc Hiệp hội các trường Nhật ngữ Nhật bản (JaLSA), từ khóa nhập học tháng 10/2014, các nhà trường Nhật bản & Việt nam thực hiện các chính sách mới như sau: 
3.1. Bên nhà trường Nhật bản:
     + Xem xét & ưu tiên cấp học bổng cho học sinh Việt nam của Công ty HOA ANH ĐÀO, căn cứ vào kết quả học tập năm đầu tiên.
     + Ưu tiên bố trí học sinh Việt nam của Công ty HOA ANH ĐÀO ở các ký túc xá tốt, giá rẻ & thuận tiện cho việc sinh hoạt & học  tập.
     + Ưu tiên tìm kiếm & bố trí việc làm thêm tốt cho các du học sinh Việt nam của Công ty HOA ANH ĐÀO nhằm tăng khả năng hội thoại với người Nhật và
        có thêm kinh phí cho bản thân tại Nhật bản.
3.2. Công ty HOA ANH ĐÀO:
     
+ Khi có VISA học sinh mới phải đóng tiền học phí.
     + Miễn phí 100% PHÍ TƯ VẤN DU HỌC tại Việt nam.
     + Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ tại Việt nam.
     + Miễn toàn bộ phí ký túc xá cho du học sinh, học phí sử dụng máy tính & tin học cơ bản cho du học sinh trong thời gian học tại công ty.

 

Japan

Japan

Japan

Japan