CÔNG TY HOA ANH ĐÀO LIÊN TỤC TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN. ĐI NHẬT BẢN THÁNG 4, THÁNG 7, THÁNG 10, THÁNG 1 HÀNG NĂM.

STT
 THỦ TỤC & CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN
THỦ TỤC

+ Học 6 tháng tiếng Nhật tại Trung tâm Tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO Hà nội.
+ Học 2 năm  dự bị đại học ( chủ yếu là học tiếng Nhật) tại  trường Nhật ngữ hoặc khoa tiếng Nhật của một trường  Đại học  ở TOKYO, Nhật bản.
+Đăng ký xét tuyển & nhập học vào một cơ sở giáo dục cấp cao ( đại học, cao đẳng hoặc trung cấp chuyên nghiệp, trường công nhân kỹ thuật của Nhật bản).

 GIẤY TỜ

+ Bằng TN PTTH  & Học bạ              : Bản Gốc + 2 bản photo công chứng xã(phường).
+ Bằng TNTC/CĐ/ĐH & BĐ              : Bản gốc + 2 bản phto công chứng xã ( phường).
+ CMT, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu   : 2 bản photo công chứng (&CMT của bố, mẹ).
+ Sơ yếu lý lịch                                    : Gốc (1 bản) + 14 ảnh khổ 3 x 4, 10 ảnh khổ 4 x 6.
+ Giấy khám sức khoẻ: 01 bản gốc (khám tại bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, thành phố).
+ Giấy bảo lãnh của bố (hoặc mẹ) gồm  :
- Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng  : 500 triệu đồng (1 bản gốc) & photo copy sổ tiết kiệm.
- Giấy xác nhận nghề nghiệp & thu nhập được doanh nghiệp hoặc chính quyền địa phương cấp xã, phường xác nhận (theo mẫu, 1 bản gốc).

CHI PHÍ 1- Học phí 6 tháng (480 giờ) học tiếng Nhật ở Hà nội : 12.000.000, VNĐ. Nộp khi ký hợp đồng.
2. Học phí 1 năm học chương trình tiếng Nhật dự bị đại học (chủ yếu là học tiếng Nhật, 960 giờ) tại trường đại học hoặc trường Nhật ngữ, Nhật bản: 855.000, JPY bao gồm cả phí Visa & phí nhập học, tương đương, 170 triệu VNĐ,(ở  thời điểm tháng 10/2018). Các khoản phí này khi có Visa học sinh mới phải nộp cho nhà trường Nhật bản, bằng tiền đồng Việt nam ( theo tỷ giá bán ra của ngân hàng ngoại thương Việt nam tại thời điểm trả tiền). 
  Tổng cộng : 12 triệu đồng & 855.000, JPY, tương đương 182 triệu VNĐ.
 + Miễn toàn bộ phí hồ sơ tại Việt nam.
 + Miễn phí  100% phí Tư vấn du học.
 + Miễn tiền ký túc xá 6 tháng ở tại Trung tâm tiếng Nhật  Hoa Anh Đào, Hà Nội.
+ Sau khi có Visa học viên mới cần đóng tiền.
TIỀN CÒN PHẢI CÓ

     + Ăn tại Nhật bản: 2 vạn JPY/ Tháng ( 4 triệu VNĐ). Học sinh & gia đình tự túc.
     + Ở tại Nhật bản: 3 vạn JPY/ Tháng (6 triệu VNĐ).  Học sinh & gia đình tự túc.
     + Vé máy bay (1 chiều)  : 500 USD (Vietnam Airline – Japan Airline). Gia đình tự túc.

THU NHẬP      + 3 tháng sau khi sang Nhật bản, đến tháng thứ 4, Trường Nhật bản sẽ giới thiệu việc làm thêm 4 giờ/ngày, vào ngày học tập phù hợp với khả năng của học sinh theo quy định của chính phủ Nhật bản.  Nếu DHS đã có bằng tiếng Nhật cấp độ 3 (N3) có thể đi làm thêm (4 giờ/ ngày) ngay sau khi sang Nhật bản.

Yêu cầu:

- Đối với chương trình đại học: tuổi từ 18-23 có bằng tốt nghiệp THPT, có học bạ, hạnh kiểm tốt, sức khỏe tốt.

- Đối với chương trình cao học: tuổi từ 23-27, đã có bằng tốt nghiệp đại học & bảng điểm gốc loại khá trở lên, sức khỏe tốt.

Giám đốc Tiến chuẩn bị lên đường
thăm du học sinh Công ty HOA ANH ĐÀO
Giám đốc Tiến nhận cúp vàng
Thương hiệu Việt nam 2014
Cụ Vinh làm việc với Bác Hồ huyền thoại năm 1966

HĐQT liên doanh
Trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO

Vợ chồng Giám đốc
Tiến thăm núi Phú sỹ

Trụ sở Công ty HOA ANH ĐÀO
& trung tâm tiếng Nhật HOA ANH ĐÀO

Núi Phú sỹ &
HOA ANH ĐÀO
Núi Phú sỹ - Biểu tượng của nước Nhật